Chăm sóc làn da mùa Lễ hội

Tại thời điểm này trong năm, không khí Lễ hội vui tươi, nhộn nhịp đang ngập tràn khắp mọi nơi trên toàn thế giới. Tất cả chúng ta đều mong muốn đón chào mùa lễ hội với vẻ ngoài duyên dáng, phong cách. Để đáp ứng nhu cầu đó, các clinic của PPP luôn tất bật hoạt động để cập nhật lịch hẹn trị liệu của khách hàng trước thềm lễ hội, để quý khách sẵn sàng tham dự sự kiện lớn trong dáng vẻ kiêu sa, lộng lẫy nhất.

Read more
ĐỒNG HỒ TISSOT - PHỤ KIỆN KHÔNG THỂ THIẾU CỦA MỘT QUÝ ÔNG

Đối với những người đàn ông, những doanh nhân thành đạt, thời gian chính là vàng bạc. Vì vậy một chiếc đồng hồ tốt giúp họ có thể kiểm soát quỹ thời gian là vật bất ly thân. Ngoài ra, đồng hồ còn là một món trang sức khẳng định địa vị, đẳng cấp của một quý ông. Một chiếc đồng hồ có thương hiệu nổi tiếng chính là lời tuyên ngôn cho mức độ thành công.

Read more
TIỆC ƯU ĐÃI MỪNG SINH NHẬT THẾ GIỚI KIM CƯƠNG 16 TUỔI

16 năm một chặng đường đem lại giá trị, tôn vinh phái đẹp, Thế Giới Kim Cương đã có thể khẳng định được vị thế, đẳng cấp của mình trên thương trường. Để làm được điều này, sự ủng hộ, tin tưởng của các quý khách hàng là một điều không thể thiếu. Vì vậy Thế Giới Kim Cương quyết định kỷ niệm dịp trọng đại này cùng quý khách bằng chương trình tri ân hấp dẫn “𝐇𝐀𝐏𝐏𝐘 𝟏𝟔𝐓𝐇 𝐁𝐈𝐑𝐓𝐇𝐃𝐀𝐘 - 16 NĂM TỎA SÁNG CÙNG KIM CƯƠNG" với ưu đãi.

Read more
PPP SIGNATURE GLOW - HIỆU QUẢ SAU 1 LIỆU TRÌNH

Việc đầu tư vào sắc đẹp, đặc biệt là da, chính là nỗi trăn trở của rất nhiều khách hàng bởi vì có quá nhiều lựa chọn trên thị trường chăm sóc da mặt hiện nay. Nếu quý khách còn đang phân vân tìm hiểu về công năng của các hãng làm đẹp, vậy thì xin hãy bỏ ra vài phút để tìm hiểu về công nghệ chăm sóc da cao cấp của PPP Laser Clinic.

Read more
PIZZA 4P’s - SỰ THỎA MÃN ĐẾN TỪ MỘT CHIẾC BÁNH

Sao bạn không ‘đổi gió’ cho bữa cơm gia đình bằng việc thưởng thức ẩm thực ngon xuất sắc với chiếc bánh pizza làm và nướng ngay tại lò ấm nóng tại bếp của Pizza 4P’s ngay hôm nay nhỉ?

Read more
DOOKI THÊM “BA CHỈ BÒ MỸ” VÀO THỰC ĐƠN

Nhắc tới Dookki, là nhắc đến buffet bánh gạo với đa dạng sự lựa chọn. Vốn là nơi thu hút rất nhiều thực khách với độ tuổi trẻ, yêu thích món Tokbokki của nền ẩm thực Hàn Quốc. Nhưng giờ đây, với sự xuất hiện của món “ba chỉ bò Mỹ” trong Menu, thực khách sẽ có thêm lý do và lựa chọn khi ghé Dookki. Hơn thể nữa, vô vàn ưu đãi đang diễn ra vô cùng nhộn nhịp.

Read more
Trung tâm thương mại Riverside Tower và Khu mua sắm Indochina Riverside cam kết đồng hành cùng các doanh nghiệp định hướng phát triển bền vững tại Đà Nẵng.

Chúng ta hiện đang sống trong giai đoạn phát triển đỉnh cao của xã hội, khi phần lớn thời gian của thế kỷ vừa qua hầu như chúng ta chỉ tập trung vào việc phát triển kinh tế, sản xuất mà dần quên đi những tác động có hại đến môi trường và một số nhóm người yếu thế trên thế giới. Giờ đây, chúng ta đang phải chứng kiến những hậu quả tàn khốc do hiện tượng biến đổi khí hậu trở nên rõ ràng hơn và nó tác động đến mọi người theo nhiều cách khác nhau. Với tư cách là một cá nhân hoặc doanh nghiệp, liệu chúng ta có thể làm gì để hỗ trợ hoạt động phát triển bền vững và tạo ra những thay đổi nào để mang đến những tác động tốt hơn cho môi trường?

Read more
Hành trình mới – Indochina Riverside Mall and Riverside Tower Commercial Center cam kết phát triển bền vững hơn trong năm 2021

Hậu quả mà những tác động tiêu cực của chúng ta đối với hành tinh ngày càng rõ ràng hơn trong bối cảnh đại dịch đang diễn ra. Vậy nên vào lúc này, việc tập trung phát triển bền vững càng trở nên quan trọng hơn bất cứ lúc nào đối với cả cá nhân lẫn doanh nghiệp. Hãy theo dõi chuỗi nội dung và bước chân của chúng tôi trên hành trình hướng đến sự bền vững cũng như cam kết với các đối tác và doanh nghiệp hành động vì một tương lai tốt đẹp hơn...

Read more